rca1688

Pgslot รีวิวเกม Emperor’s Favour ความชอบของจักพรรดิ์

Pgslot secret of cash

Pgslot เกมความโปรดปรานของจักรพรรดิ Emperor’s Favour เล่ากันด้วยเรื่องราวของจักพรรดิรูปงามผู้มีอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ ในสมัยก่อนนั้น ผู้ที่เป็นราชาของเมืองจะสามารถมีนางบำเรอหรือสนมกี่คนก็ได้ตามใจ โดยเฉพาะในประเทศจีนที่ถือว่าองค์จักพรรดิ์คือผู้สูงศักดิ์และทุกคนต้องเคารพการตัดสินใจทุกอย่าง ในเกมนี้จะเห็นมเหสีเคียงกาย 2 นางงามที่สุดแห่งแคว้น และเรื่องราวความโกลาหลก็เกิดขึ้น เนื่องจากการช่วงชิงการเป็นที่รักและบัลลังก์

นางทั้งสามได้ทำการแก่งแย่งและเริ่มต่อสู้กันเอง สำหรับเกมนี้ผู้ที่เป็นใจกลางหลักของเกมนั่นก็คือองค์จักรพรรดิ์ผู้ซึ่งต้องตัดสอนใจจัดเรียงอันดับของเหล่าสาวๆทั้งหมด ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนทั้งหมดนี้จะจบลงเช่นไร และใครจะเป็นผู้ชนะในการครองคู่นั่งข้างบังลังก์ขององค์ราชัน

เรื่องราวนี้ไม่ได้จบเพียงแค่ไตเติ้ลแต่ยังมีความซ่อนเงื่อน ความดราม่าภายในเกมที่จะต้องให้คุณเป็นผู้ช่วยตัดสินใจ เดิมพันเพื่อเริ่มต้นเกมนี้กับเรา เตรียมตัวลุ้นรับของกำนัลสุดพิเศษจากองค์จักพรรดิ์

 

Pgslot วิธีการเล่นเกมความชอบของจักพรรดิ์

 

วีดีโอเกมสล็อตรูปแบบ 5 รีล 3 แถว มีคุณสมบัติพิเศษด้วยสัญลักษณ์การคูณจำนวน 3×3 และ 2×2 สัญลักษณ์ wild คือรูปจักพรรดิ์ ใช้แทนสัญลักษณ์ธรรมดาทั้งหมดและเป็นตัวเพิ่มการคูณให้ง่ายต่อการได้รับเงินมากขึ้น

Scatter คือ รูปพระตำหนัก โอกาสในการรับโบนัสมากกว่า 10,000 เท่า เล่นเพื่อหยุดสัญลักษณ์ scatter 3 ตัวขึ้นไป เพื่อเข้าสู่หน้าโบนัสจะได้รับ Free Spin จำนวน 10-20 ครั้ง

พระมเหสีชุดสีแดง เป็นสัญลักษณ์ที่จ่ายอัตราการเดิมพัน 30-300 เท่า เป็นสัญลักษณ์ที่มอบรางวัลตอบแทนสูงที่สุด มีทั้งหมด 9 สัญลักษณ์

พระมเหสีชุดสีเขียว เป็นสัยลักษณ์ที่ให้อัตราการเดิมพัน 25-200 เท่า เป็นสัญลักษณ์ที่มอบรางวัลตอบแทนสูงเป็นอันดับที่สอง มีทั้งหมด 9 สัญลักษณ์

เกมนี้เล่นด้วยระดับการเดิมพันจาก 1-10 และขนาดการเดิมพันขนาด 0.1-0.10

มีเส้นการเดิมพันทั้งหมด 30 เส้น

ระดับการเดิมพันถูกตั้งค่าจากตัวเลือกการตั้งค่าทางด้านล่างของหน้าจอ

ขนาดการเดิมพันถูกกำหนดจากการใช้ตัวเลือกการตั้งค่าทางด้านล่างของหน้าจอ

กระเป๋าเงินแสดงจำนวนเงินที่คงเหลือในการเดิมพัน ซึ่งสามารถฝากเข้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้เลยไม่ต้องโยกเครดิต

จากนั้นผู้เล่นจะสามารถเลือกขั้นตอนการกดหมุนวงล้อได้โดยจะมีปุ่มที่สามารถคอนโทรลได้ด้วยตัวเอง และปุ่มอัตโนมัติที่ไม่ต้องกดเองซ้ำๆ และสามารถปรับระดับความช้าและเร็วของเกมได้ด้วย ในเมนูการตั้งค่าอื่นๆนั้นสามารถดูอัตราการจ่ายเงิน จำนวนสัญลักษณ์ที่กำหนดได้ และตั้งค่าปิดเสียงเปิดเสียงและติดตามประวัติการหมุนการจ่ายเงินของ Pgslot ได้ทั้งหมดทุกครั้งที่เข้าเล่น และสามารถออกไปตรวจสอบอีกทีได้ที่ประวัติการการเล่นทางหน้าเว็บไซต์อีกด้วย

 

Emperor’s Favour in Pgslot

 

เครดิตฟรี กดรับเอง ไม่ต้องฝากเงินก่อน

 

คลิกที่นี่เพื่อทำรายการสมัครสมาชิกอย่างรวดเร็วและรับโบนัสได้ทันที โปรโมชั่นสุดคุ้มที่ช่วยเติมเต็มยอดเงินเดิมพันให้สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฝากยอดรับโบนัสเพิ่ม 10% , หรือจะเป็นรายการฝากเงินผ่านทรูมันนี่วอเล็ตมีโบนัสแจก , คืนยอดเสีย , สมาชิกใหม่รับ เครดิตฟรี กดรับเอง , และค่าคอมมิชชั่น

ทุกๆการเดิมพันของคุณบนเว็บไซต์นี้นั้นจะเพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋าเงินของคุณอย่างคุ้มได้คุ้มเสีย เพราะที่นี่คืออาณษจักรแห่งการลงทุนที่เน้นคืนผลตอบแทนสู่มือผู้บริโภคให้มากที่สุด โปรต่างๆสามารถรับได้กันทุกคนอย่างทั่วถึงไม่ต้องแย่งชิงกัน รับได้ทุกวันยิ่งฝากยอดยิ่งได้เพิ่มอีก

สัมผัสการลุ้นแจ็คพอตที่เกิดขึ้นจริงไม่จกตาคนเล่น ด้วยกติกาที่ตอบโจทย์และเงื่อนไขไม่เยอะ ทำเทิร์นไม่เกิน 3 ครั้ง แม้จะรับโปรโมชั่น ถอนเงินได้ทุกยอดบวกและตลอด 24 ชม. พบกับการเข้าถึงการช่วยเหลือ การช่วยแก้ปัญหาอย่างมืออาชีพโดยทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง และสามารถช่วยเป็นที่ปรึกษาให้กับสมาชิกของเราทุกคนได้

คิดจะเดิมพันทั้งที่ต้องเลือกเกมและเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติที่ครบถ้วนไปเลย เพราะเงินทุกยอดฝากไม่ว่าจะน้อยหรือมากล้วนแล้วแต่มีคุณค่าทั้งนั้น ถ้าหากเลือกเว็บที่เน้นการโปรโมทมากกว่าคุณภาพก็อาจจะทำให้คุณกลายเป็นเหยื่อการตลาด เสียเวลา และเสียอารมณ์ไปกับการควรได้เล่นอย่างสบายใจไปเปล่าๆ โดยที่ RCA1688 กล้าเคลมการให้บริการจากหน้าเว็บไซต์นี้เลยว่า ทุกฟังค์ชั่นและสวัสดิการต่างๆของเรามีเพรียบพร้อมที่จะช่วยดูแลสมาชิกทุกคนให้เหมือนเป็นคนในครอบครัวกับเราเลยค่ะ

ได้เล่นและได้ค้นหาเกมในสไตล์ของคุณ เรายังมีเกมอีกมากมายที่จะมาแนะนำประจำวันเพื่อให้คุณได้เข้าถึงวิธีการเล่นที่เข้าใจง่ายมากขึ้น ผลประโยชน์ในการทำความเข้าใจเกมก่อนเข้าเล่นนั้นจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่สูงกว่าการเข้าเล่นโดยปราศจากความรู้และทักษะนิดหน่อย เพราะในแต่ละเกมจะมีรูปแบบที่แตกต่างกัน ลูกเล่น และการจ่ายโบนัสในอัตราที่ต่างกันบ้าง ดังนั้นคุณจะต้องค้นหาข้อมูลนิดหน่อยเพื่อทำความเข้าใจว่าเกมต้องการอะไร และคุณจะเป็นผู้ชนะในเกมที่นี่อย่างง่ายดายเลยค่ะ