rca1688

juad888 รับรางวัลโปรโมชั่นมากมาย

juad888

     juad888 ช่องทางที่สร้างความบันเทิงให้กับคนหลายรุ่นมาแล้ว และในปีนี้ ก็จะสร้างความร่ำรวยให้กับเด็กวัยรุ่นยุคใหม่ ที่ต้องการจะมีรายได้ เพื่อนำไปใช้เลี้ยงดูตัวเอง และครอบครัว โดยที่ไม่ต้องไปเดือดร้อนคนอื่น และไม่ต้องไปปล้นชิงให้ต้องเป็นคดีความ จนทำให้ตัวเองนั้น เสียอนาคต เพียงแค่คุณนั้นเข้ามาเป็นสมาชิกกับเว็บเกม rca1688 แห่งนี้เท่านั้น คุณก็จะมีอนาคตที่สดใสทันที

คุยเก่งขึ้นแน่ๆ แค่คุณรู้เรื่องนี้ก่อนใคร รับประกันได้ว่าภายใน 5-10 นาที คุณจะสามารถคุยกับคนอื่นได้อย่างไรลื่นจริงๆ และใครก็ตามที่ได้คุยกับคุณเขาจะเกิดอารมณ์ร่วมกับคุณได้ง่ายมากๆ วิธีการง่ายๆก็คือคุณต้องเข้าใจก่อนว่าการพูดคุย มันเหมือนกับการเล่นบอล 

การที่คุณเริ่มต้นจะพูดมันก็เหมือนกับการเริ่มต้นเขี่ยบอล และถ้าคุณเห็นใครที่คุณอยากจะคุยกับเขา สิ่งที่คุณจะต้องทำนั่นก็คือการส่งมันไปให้เขาการส่งบอลนั่นแหละ มันคือการส่งคำถามไปหาคู่สนทนาของคุณ จุดสำคัญก็คือเมื่อคุณส่งคำถามไปแล้ว แล้วจะทำยังไงล่ะ 

ให้เขาตอบกลับมาแบบยาวๆ หรือให้เขาพูดให้เขาคุยกับคุณ เกิดอารมณ์ร่วมกับคุณ ตรงนี้แหละเราต้องมาทำความเข้าใจรูปแบบของคำถาม มันจะมี 2 แบบ นั่นคือคำถามแบบแคบ และคำถามแบบกว้างความแตกต่างของคำถามทั้ง 2 แบบ มันคืออะไรกันแน่ ถ้าคุณถามคำถามแบบแคบ 

คุณจะได้คำตอบแบบสั้นๆมา เช่นถามว่าใช่หรือเปล่า เขาจะรับคำตอบว่าใช่หรือไม่ใช่ อีก 2-3 คำที่ใช้บ่อยก็คือคำว่า ไหมกับคำว่า หรือเปล่า เช่นไปเที่ยวกันไหมไม่ไปเคยดื่มน้ำยี่ห้อนี้หรือเปล่า ก็จะมีคำว่าเคยกับไม่เคยถูกไหม นี่คือการใช้คำถามแบบแคบ 

ส่วนการใช้คำถามแบบกว้างมันเป็นยังไงบ้างเวลาที่เราถามมันก็จะถามต้องสร้างโดยการใช้คำว่า ใคร ทำอะไร ที่ไหน ยังไง หรือว่าทำไมนั้นเอง ในการพูดคุยให้มันไหลลื่น เราจะเน้นใช้คำถามแบบกว้าง แต่ไม่ได้หมายความว่า คำถามแบบแคบห้ามใช้ น้องคนบอกว่าอย่าไปใช้คำถามแบบแคบ กับการพูดคุยมันจะทำให้ไม่ไหลลื่นไม่เกี่ยว อยู่ที่ว่าคนใช้งานใช้เป็นหรือเปล่า 

เพราะตัวผมเองก็ยังใช้คำถามแบบแคบกับแบบกว้างผสมรวมกัน เพียงแต่ว่าเลือกจังหวะในการใช้ให้เหมาะสม แต่ในที่นี้เรามันเน้นการใช้คำถามแบบกว้างกันก่อน สมมุติถ้าเอาคำถามแบบแคบกับแบบกว้างมาตีคู่กัน ว่าคุณถามเขาไปว่า 

คุณชอบอ่านหนังสือไหม คำตอบที่ได้ก็จะมีกับชอบไม่ชอบ ตรงไหน อันนี้ก็คือแบบแคบ แต่ถ้าเราใช้คำถามเดียวกันเรื่องเดียวกันด้วยคำถามต้องกว้างว่า คุณชอบอ่านหนังสือแนวไหนล่ะ เพราะถามแบบนี้มันสามารถต่อมาให้เป็นภาพเลย คำถามแบบแคบอีกเธอชอบพระเอกซีรีย์เรื่องนี้หรือเปล่า 

คำตอบที่ได้ก็มีชอบกับไม่ชอบ แต่ถ้าถามแบบกว้างเคยชอบพระเอกซีรีส์สเปคแบบไหนหรอ อันนี้ยิ่งเหล้าออกมาได้แบบเป็นภาพชัดเจน เธอชอบไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นใช่ไหมเปลี่ยนเป็นปกติแล้วเธอชอบไปเที่ยวที่ไหนบ้าง นี่เป็นการส่งบอล และการที่เขาตอบกลับมามันก็เหมือนกับการที่เขาเลี้ยงบอลไปเรื่อยๆ ในขณะที่เขาตอบคำถามของคุณอยู่ 

คุณต้องขยี้คำตอบของเขาให้มันสามารถคุยได้ต่อยาวๆ คือถ้าขยี้เป็นบทสนทนา มันก็จะสนุกเหมือนกับการที่เขาเลี้ยงบอล แล้วเราวิ่งไล่ตามวันที่เขาเลี้ยงไปเส้นเขาตอบมาว่าปกติแล้ว ชอบไปเที่ยวเกาหลีกับญี่ปุ่น ถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีก 2 ประเทศนี้ นี่เอง

แล้วทำไมถึงอยากไปเกาหลีญี่ปุ่นเหรอ เมื่อสักครู่คือการขยี้ต่อ ด้วยคำถามแบบกว้างๆ เรียกว่าเป็นการใช้ทำไมหรือคุณจะใช้คำว่า เพราะอะไรคนถึงอยากไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นกับเกาหลี พอดีว่าแบบชอบดูซีรีย์เกาหลีเป็นพิเศษ ก็เลยแบบชอบไปประเทศนี้ มันก็ยังกับที่เขาจะตอบกลับมาแบบได้ยาวๆ 

ทำไมถึงชอบไปเที่ยวที่นั่น ทำไมถึงต้องอ่านหนังสือเล่มนี้ทำไมถึงชอบดาราคนนี้คุณต้องเช็คด้วย ว่าเขามีท่าทีในการตอบคำถามคุณมากแค่ไหน ไม่ใช่แบบถามเยอะจนน่ารำคาญ คือจะคุยแล้วเขายังไม่อินกับบทสนทนาลองมาใช้วิธีการที่ 2 ดังต่อไปนี้ดู 

เราเรียกว่าการสะสมความคิดบวก กับคำถามต้องว่าง อันนี้ง่ายมากคุณแค่แสดงความคิดเห็นของคุณออกมาแล้ว ผสมกับคำถามกว้างๆ อย่างที่คุณได้ฟังมาเมื่อสักครู่เนี้ย ถ้าจะเอามาใช้งานยกตัวอย่างเช่น เราชอบเล่นเกมแนวต่อสู้มากเลย แล้วปกติเธอเล่นเกมแนวไหนอยู่หรอ 

เห็นวิธีการพูดคุยแชทไหม อีกสัก 2 ตัวอย่าง เราชอบขึ้นไปเองมากเลย ถึงบุคลิกภาพจะดูเงียบขรึมแต่ดูๆไปแล้วก็มีเสน่ห์อีกแบบนึงแล้วเธอล่ะ ชอบตัวละครคาแรคเตอร์แบบไหนมากที่สุด นี่คือการใส่ความคิดเห็นของคุณลงไปตามด้วยคำถามแบบกว้างๆ 

อาจจะคุยมาสักพักนึงแล้วคุณไม่รู้ว่าจะคุยอะไรต่อดีวะไม่รู้จะคุยเรื่องอะไรแล้วให้ใช้ท่าไม้ตายท่าที่ 3  คือการเอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่นั่นหมายความว่าไง คือเวลาที่คุณชวนคุยกับใครก็ตาม คุณต้องฟังและจับประเด็นให้ชัดว่าที่ผ่านมาคุยเรื่องอะไรไปบ้าง 

ยิ่งถ้าจำได้ว่าเรื่องไหนที่เขาคุยแล้วดู Enjoy ดูมีความสุข ให้คุณเอาเรื่อง แหละกลับมาคุยต่อหรือกลับมาขยายต่อ คือจะเรียกว่าเป็นท่าไม้ตายที่ใช้แว่นขยายก็ได้ ยกตัวอย่างเช่นเมื่อกี้ เห็นเธอบอกว่าไปโตเกียวมาแล้วมีโอกาสได้แวะไปพิพิธภัณฑ์วันพีชด้วยใช่ไหม 

แถวนั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง เห็นว่าเป็นการย้อนควรกลับไปเมื่อกี้ได้ยินเธอพูดว่าหล่อนฉันจำได้ แกเคยเล่าให้ฉันฟังเรื่องหนึ่งประโยคทำนองนี้ มันเป็นการทบทวนเรื่องเก่าที่เขาได้เล่าออกมาแล้ว คุณก็ใส่คำถามแบบกว้างๆ ลงไปเชื่อไหมถ้าคุณใช้ท่าไม้ตายในแบบที่ 3 มันจะทำให้คนฟังหรือคนถูกถาม 

รู้สึกว่าเออจริงๆแล้ว เราเป็นคนที่ตั้งใจฟังเขาเนาะ มันจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณน่ะใส่ใจเรื่องที่เขาเล่าออกมาจริงๆ แต่ถ้าคุยมาสักพักคุยมาเรื่อยๆแล้ว คุณยังหาเรื่องที่เขาสนใจร่วมกันกับคุณไม่ได้เลย เขายังไม่อินกับเรื่องที่เราคุยกันเลย 

ให้ใช้ท่าไม้ตายท่าที่ 4 เราเรียกว่าถ้าชักใยแมงมุมกับใยแมงมุมเปรียบเสมือนกับเส้น เรื่องที่คุณคุย สมมุติว่าเวลาที่คุณคุยกับเขาแล้วเขาคุยกับเขาไปเรื่อยๆแล้วไม่ค่อยเกิดอารมณ์ความรู้สึกอะไรมากมายคุณจะเปลี่ยนเรื่องยังไงให้มันเนียนๆและเชื่อมโยงกันเหมือนกับใยแมงมุม 

juad888

juad888 มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการ

     pgslot ค่ายเกมสุดยิ่งใหญ่ ที่มีประวัติการให้บริการมาอย่างยาวนาน และมีสมาชิกจำนวนมาก ให้การรับรองว่าเป็นค่ายเกมที่มีการบริการที่ดีที่สุด แถมยังไม่มีประวัติในการโกงสมาชิกเลยแม้แต่ครั้งเดียว เพราะฉะนั้น ถ้าอยากร่ำรวย และมีแหล่งสร้างเงินที่ไว้ใจได้ก็ต้องเลือกที่ช่องทางนี้เท่านั้น

สมมติว่าเขากำลังพูดอยู่ไปเรื่อยๆ แล้วก็มันถึงจังหวะนึงที่เรื่องนั้นมันไม่น่าสนใจเราก็ไม่รู้จะพูดอะไรเขาก็ดูเหมือนไม่มีอารมณ์ร่วมที่จะพูดเรื่องนั้น ให้เราเปลี่ยนเรื่องแบบเนียนๆเช่น เขาพูดมาถึงจุดที่ว่าที่ผ่านมา ผมก็ไม่ค่อยได้ออกไปเจอผู้คนแล้ว มักจะอยู่บ้านมากกว่า 

เพราะอยากจะได้ความสงบคุณอยู่บ้าน เพราะว่าต้องการความสงบใช่ไหม อย่างนี้แล้ว พูดถึงความสงบผมเองก็ชอบปลีกเวลาไปปฏิบัติธรรมเหมือนกัน เพราะว่ามันทำให้ใจเป็นสุขว่าแต่คุณเคยปฏิบัติธรรมที่ไหนบ้าง คุณเห็นอะไรไหม เราแค่เอาประโยคท้ายสุดที่เขาพูดมาพูดซ้ำสักนิดนึง 

แล้วเปลี่ยนเรื่องใหม่เป็นเรื่องปฏิบัติธรรมอยากรู้เรื่องอะไรก็เอาเรื่องใหม่ เข้ามาแทรกนั่นเองแต่เราต้องพูดเรื่องของเขาก่อน ก่อนจะเปลี่ยนไปสู่เรื่องอื่นแล้วตาม และการตั้งคำถามแบบกว้างๆ ถ้าคุยเรื่องปฏิบัติธรรมมาสักพักนึง แล้วเขายังไม่อินกับเรื่องนี้ยังดูไม่มีความสนใจมากพอ 

หรือเขาไม่มีข้อมูลมากพอเขาอาจจะคุยมาถึงว่าจริงๆก็เคยได้ยิน ว่าการปฏิบัติธรรมนั้นดี มันทำให้แบบสุขภาพจิตสุขภาพใจดีได้เลย สุขภาพจิตดีสุขภาพกายก็ดีไปด้วย ว่าแต่คุณเคยไปออกกำลังกายหรือว่าไปฟิตเนสที่ไหนบ้าง เราก็เปลี่ยนไปเพื่อหาความสนใจในแต่ละเรื่องคือจริงๆแล้ว 

ผมก็เคยเจอนักเรียนที่เป็นคนเงียบๆ คุณรู้ไหมว่าบอลโลกเนี้ยไม่มีมนุษย์คนไหนที่พูดไม่เป็นล่ะ มนุษย์ทุกคนพูดเป็นและมนุษย์ทุกคนพูดได้ยาวๆ พียงแต่ว่าถ้าคุณคุยกับใครแล้วเขาเงียบๆ ไม่ค่อยตอบโต้อะไรกับคุณ นั่นแสดงว่าวิธีในการคุยของคุณ 

หรือว่าเรื่องที่คุณชวนคุยมันไม่น่าสนใจนั่นเอง ฉะนั้นให้คุณสร้างเรื่องราวใหม่สร้างเส้นแล้วเรื่องใหม่ในการคุย เดี๋ยวมันจะเจอเส้นละเรื่องที่แข็งแรงเป็นเรื่องที่คุยแล้วมันน่าสนใจคุณกับเขามีความสนใจตรงกันเอง คุณไอเฟลแล้วถ้าเปลี่ยนเป็น 10 เรื่อง

เขาจะไม่เบื่อแล้วหรอคือถ้าคนเราเริ่มพูดมาเกิน 5 นาที 10 นาทีแล้วเขายังคุยต่อยาวๆไม่ได้กับคุณเมื่อไหร่ วิธีการต่อไปก็คือพัก หรือหยุดตรงนี้ไว้ก่อนแล้วค่อยสร้างสายสัมพันธ์ใหม่ในครั้งต่อไปการที่เราจะสนิทกับใครสักคนหนึ่ง แน่นอนที่สุดว่าเราไม่ได้เจอกันครั้งเดียวแล้วสนิทเลยถูกป่ะ เราต้องเจอกันหลายๆครั้งเราต้องคุยหลายๆครั้งต่อไปคุณก็เปลี่ยนเรื่องคุยแบบนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอ interest 

หรือความสนใจร่วมกันแล้วทีนี้แหละมันจะไปได้ยาวมากๆเจอกันคุยทีละ 5 นาที 10 นาทีแป๊บเดียวก็สนิทกันแล้วคุณจะเจอความสนใจยิ่งสนิทเข้าไปใหญ่ลองเอาไปใช้ดู และท่าไม้ตายข้อสุดท้ายพีคมากฟังไม่ถึงตรงนี้โคตรเสียดายการพูดคุยกันให้สนุกมันเหมือนกับการเตะบอลคุณและสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเล่นบอลกูไม่คืออะไร

มันคือการหงส์พอผมเคยเจอนักเรียนที่มาเรียนเรื่องการพูดให้ชนะใจคน เขาก็บอกว่าเวลาที่มีคนมาถามเขา เช่นไอ้กินข้าวหรือยังกินอะไรดีช่วงเที่ยง เขาก็ตอบคำถามปกติ ยังไม่ได้คิดเลย พี่ไม่รู้จะกินอะไรดี แต่ก็เดี๋ยวจะลุกขึ้นไปกินแล้วนักเรียนคนนี้จริงๆก็อยากเป็นคนที่คุยเก่งอยู่หรอก

แต่ก็ไม่รู้ว่าจะคุยยังไงดีผมก็เลย workshop กับนักเรียนอันนี้รายการคุยกันแบบสดๆเลย คุยกันเล่นๆนั่นแหละจนรู้ว่าจริงๆแล้ว สิ่งที่ต้องเพิ่มเติมให้กับนักเรียนท่านนี้คือการส่งต่อนั้นเอง เพราะว่ามีคนถามเขาว่าหัวหน้าถามว่ากินอะไรหรือยัง

ช่วงเที่ยงกินอะไรดีเขาก็ตอบปกติถูกป่ะล่ะสิ่งที่ขาดหายไปคือเหมือนหัวหน้า ส่งคำถามมาคำถามก็คือว่านั่นแหละส่งมาแล้ว เขาก็รับบอลมาแล้วก็เลี้ยงเล่นวันไปเรื่อยๆเลี้ยงคนเดียวแล้วก็จบบทสนทนาด้วยตัวเองซึ่งการคุยถ้าต้องการให้มันไหลลื่นเมื่อเรารับเงินมาแล้วเราเลี้ยงสักพักนึง

แล้วแต่ส่งต่อไปคือการตั้งคำถามแบบกว้างกับฉะนั้นเวลาที่คุณคุยกับใคร  อย่ารับวันมาหรือรับคำถามมาแล้วโคตรอยู่คนเดียวหรือว่าคลองพื้นที่ในการพูดคนเดียวเราคุยคนเดียวไปได้เรื่อยๆเลี้ยงมันไปเรื่อยๆเผลอๆเตะเข้าโกตัวเอง การคุยมันคือการทำงานเป็นทีมต้องไปเข้าเรื่องที่เราจะคุยร่วมกันให้มันชนะให้มันมีความสุขร่วมกันกับและจิตวิทยาทั้งหมดเหล่านี้ถ้าคุณเอาไปใช้รับรองได้เลย ว่าคุณจะเป็นคนที่คุยเก่งมากๆ 

juad888มอบรายได้ให้สมาชิกทุกท่าน

   juad888 มอบรายได้ให้กับสมาชิกทุกคนแบบจริงจัง เพราะว่าถ้าคุณเข้ามาเล่นเกมที่นี่ นอกจากเงินรายได้ที่คุณจะได้หลังจากชนะการเดิมพันเกมที่ช่องทางนี้ คุณยังจะได้รับโปรโมชั่นและอัตราการคืนเงินในแต่ละวันถึง 0.8 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว รับรองว่ายิ่งคุณเล่นคุณยิ่งมีแต่ได้เงินเพิ่มไม่มีทางที่คุณจะจนลง เพราะว่าเล่นเกมที่นี่อย่างแน่นอน 

สรุป slotpg ค่ายเกมสุดวิเศษ ที่จะมามอบพรแห่งความร่ำรวยให้กับสมาชิกทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ยากดีมีจน แค่เพียงคุณต้องการที่จะสนุกสนานไปกับเกมการพนัน คุณก็สามารถที่จะมาเริ่มต้นสนุกสนานได้ที่นี่และสามารถสร้างรายได้ให้มีกำไรมากขึ้นอย่างแน่นอน